เกมส์ตกปลา Fishing Paradise 3D สวรรค์ของคน นรกของปลา


เกมส์ใหม่บนมือถือระบบแอนดรอย Fishing Paradise 3D เป็นเกมส์ที่น่าสนใจมากเกมส์หนึ่งเลย ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ถึง 38 MB แต่เวลาโหลดมาเล่นแล้วกลับไม่หน่วงเครื่อง เล่นได้ราบลื่นกว่าเกมส์อื่น ๆ ซะอีก ทั้ง ๆ ที่เป็นระบบ 3D ลื่นจนผมแปลกใจเลยต้องนำมาเขียนเป็นบทความในวันนี้


หน้าตาของเกมส์ตกปลา ภาพตัวการ์ตูนจำออกมาได้ดูดีครับ แต่พอเล่นจริง ๆ เห็นแต่เบ็ด อืม...นะ แล้วแต่จะคิดก็แล้วกัน มาดูภาพต่อไปกันดีกว่า


เมื่อเข้าสู่โหมตเล่นเกมส์ ก็ขอบอกว่าเกมส์ไม่มีอะไรมากครับ เราเพียงแค่ใช้นิ้วหมุนคันเบ็ดทางขวา หมุนวนซ้าย หรือขวา ก็ได้จนกว่าจะปลา หลักการก็คล้าย ๆ กับการตกปลาจริง ๆ คืออย่าดึงมากไปเบ็ดจะขาด ค่อย ๆ ดึง ดึงแล้วผ่อน ดึงแล้วผ่อนนะครับเมื่อตกปลาสำเร็จแล้วก็จะปรากฏดังภาพ จะมีคำสั่งให้เหลือเช่นแชร์ไปยังเฟสบุค และเลือกว่าจะ Sell ขายเอาเงินหรือจะเอา Release คะแนนมาอัพเลเวล


ปลาที่ชะตาขาดก็จะมีหลายแบบครับ แต่ผมพึ่งทดลองเล่นได้แค่วันเดียว ก็เลยยังไม่มีตัวอย่างอะไรมากนัก จากภาพจะสังเกตุได้ว่า ปลาแต่ละแบบนั้นได้คะแนนไม่เท่ากัน อย่างภาพนี้ได้ +4 นะครับ


มาดูอุปกรณ์ตกปลากันบ้างดีกว่า จะเห็นได้ว่าจะมีการอัพเกรดเปลี่ยนเบ็ดด้วย แต่ต้องเลเวลถึงระดับที่กำหนดซะก่อนครับ และเงินก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เช่นกัน


สุดท้ายเกมส์นี้สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook ได้เพื่อเล่นแข่งกับเพื่อน ๆ ของเรา หรือจะเข้าแบบ Guest ก็ได้ครับ สำหรับคนที่ไม่มี facebook หรือไม่อยากเชื่อมต่อกับ facebook ลองดาวโหลดมาเล่นกันดูนะครับ สำหรับใครที่ชอบตกปลาเกมส์ยี้ก็ตอบสนองความต้องการได้ดีพอสมควร เข้าไปดาวโหลดเกมส์ตกปลา สวรรค์ของคน นรกของปลาได้ที่นี่ Fishing Paradise 3D

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง