Google AdSense แอพเช็คยอดรายได้บนมือถือ

Google AdSense ได้พัฒนาแอพสำหรับมือถือแล้ว ในช่วงแรก ๆ นั้นแอพนี้ยังไม่ค่อยมีรายละเอียดมากเท่าไร แต่ล่าสุดวันที่ 5 ธันวาคม ทาง Google ได้อัพเดทใหม่ ทำให้แอพ Adsense สามารถแสดงรายละเอียดต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่าไม่ต่างจากดูสถิติบนเว็บเลย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้เว็บมาสเตอร์อย่างมาก ใครที่ยังไม่รู้ว่ามีแอพตัวนี้บนมือถือ เข้าไปดาวโหลดกันได้แล้ว ดาวโหลดได้ที่นี่ Google Adsense For Android Mobile


หน้าตาแอพ google adsense ใช้งานง่ายครับ มีเมนูหลากหลายเหมือนในเว็บ ผมจะยกตัวอย่างภาพให้ชมกันเล็กน้อยก่อนที่จะตัดสินใจว่า ควรจะโหลดแอพมาใช้หรือจะเข้าเช็คยอดผ่านหน้าเว็บแบบเดิม ๆ


เมนูมีหลายส่วนครับ ไม่ว่าจะแสดงข้อมุลวันนี้ เมื่อวาน 7วันที่แล้ว 30วันที่แล้ว เวลาทั้งหมด รวมถึงรายละเอียดของ หน้าเว็บ จำนวนคลิก CTR CPC ต่าง ๆ มีให้ดูได้หมด ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อย่างมากดูตามระบบที่ผู้เข้าชมเว็บใช้งานก็จะมีอยู่ 3 ระบบคือ คอม มือถือ แท็บเล็ต พร้อมกราฟแนวนอนให้เราด้วย ถือว่าออกแบบมาได้ดีที่เดียวในส่วนของกราฟ ทำให้แอพนี้ดูดียิ่งขึ้น


แสดงจำนวนคลิกจากระบบต่าง ๆ ให้เราเปรียบเที่ยบได้ว่า คนส่วนมากที่คลิกเขาใช้ระบบอะไร ดังตัวอย่างในภาพนี้คลิกส่วนมากมาจากผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ รองลงมาก็คือมือถือและแท็บเล็ตตามลำดับยังมีอีกหลายเมนูครับ แต่ผมขอยกตัวอย่างเพียงเท่านี้ก็แล้วกัน ใครที่เป็นสมาชิก adsense ควรจะมีติดมือถือของตัวเองเอาไว้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง