แอพอ่านข่าวที่ดีที่สุด Thai-News Pro ครบเครื่อง

บทความนี้ผมจะพูดถึงแอพรวมข่าวที่ชื่อว่า Thai-News Pro แอพนี้ผมใช้มานานมากละ เป็นแอพอ่านข่าวที่ผมคิดว่ามันดีมาก ๆ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แอพนี้ได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมในส่วนของฟังวิทยุออนไลน์และดูทีวีออนไลน์(ยังไม่เปิดใช้งาน) และเปลี่ยนชื่อแอพโดยเติมคำว่า Pro เพิ่มเข้าไป


หน้าตาของแอพ จะรวมสำนักข่าวต่าง ๆ เอาไว้มากมายดังภาพ ไม่ว่าจะเป็น ไทยรัฐ เดลินิวส์ ไอเอ็นเอ็น โพสทูเดย์ เนชั่นแชลแนล Voice TV MCOT ครอบครัวข่าว3 สปริงนิวส์ Thai PBS Bugaboo TV


ข่าวต่างประเทศเช่น BBC CNN REUTERS ALJAZEERA USA TODAY ข่าวตลาดหลักทรัพย์ SETTRADE ข่าวหุ้น กรุงเทพธุรกิจ Bangkok Post Yahoo


ข่าวไอที ดารา วาไรตี้ รถยนต์ มีครบหมด AutoSpin สนุกออโต้ Siamphone Online Station Iphonemod ดาราเดรี่ Gossip Star สนุกดอทคอม Postjung Kapook Hunsa


ข่าวกีฬา Goal สยามกีฬา LiveScoreSoccer และอื่น ๆ อีกตามภาพ มันเยอะอธิบายไม่หมดต้องไปลองเล่นกันดูเอง นักอ่านข่าว หรือคนที่ชอบติดตามข่าวสาร ไม่ควรจะพลาดแอพนี้


สิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาก็คือ ฟังวิทยุออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ แต่ในตอนนี้ยังไม่เปิดให้ใช้งาน แต่คิดว่าคงไม่นานแน่ ๆ อดใจรอกันต่อไป ...

ดาวโหลด android

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง