ผู้สร้างสตูดิโอ YouTube Creator Studio แอพจัดการวิดีโอของ YouTube

วันนี้พึ่งไปเจอแอพตัวใหม่มาชื่อว่า YouTube Creator Studio คือแอพจัดการวิดีโอบน YouTube จะคล้ายกับเวลาเราเข้าไปในเว็บ YouTube ตรงผู้สร้างสตูดิโอ แต่ว่าไม่มีการแสดงรายได้จากวิดีโอนะ จะมีเพียงแค่สถิติการเข้าชม มีการแก้ไขวิดีโอ เปลี่ยนชื่อ คำอธิบาย ความคิดเห็น และการตั้งค่าบางส่วน คิดว่าอนาคตคงจะพัฒนาให้ทำได้ทุกอย่าง แอพนี้ในชื่อภาษาไทยจะชื่อสั้น ๆ ว่า สตูดิโอ


หน้าแรกของสตูดิโอก็จะแสดงรายละเอียดแบบรวม ทั้งสถิติและวิดีโอบางส่วน ภาพถัดมาในกรณีที่มีหลายช่อง ก็สามารถกดเลือกสลับช่องได้ง่าย ๆ เลย


เมนูวิดีโอจะแสดงวิดีโอทั้งหมด สามารถกดเพื่อแก้ไขจัดการได้ ในเมนูสถิติก็จะแสดงเป็นกราฟจำนวนการเข้าชม จำนวนนาทีที่เข้าชม จำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น การกด Like


เมื่อกดเข้าไปที่วิดีโอก็จะแสดงสถิติ รายละเอียดของวิดีโอ คอมเม้น ถ้าต้องการแก้ไขก็กดที่คำว่า แก้ไขวิดีโอ ภาพถัดไปข้อมูลพื้นฐานจะเห็นได้ว่าเราสามารถแก้ไขชื่อ คำอธิบาย การตั้งสถานะ ส่วนตัว สาธารณะ


ขั้นสูงก็สามารถปรับได้ แต่ไม่มีในส่วนของการสร้างรายได้เลย หวังว่าในอนาคตจะมีการจัดการในส่วนของรายได้ในแอพนี้ด้วย ภาพถัดไปการตั้งค่าของแอพ ก้ไม่มีอะไรมาก มีแค่ตั้งค่าให้แจ้งเตือนหรือไม่เท่านั้นเอง แอพนี้ยังใหม่คงต้องรอการพัฒนาอีกสักระยะ

ดาวโหลด android ios

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3