แอพถ่ายภาพ ถ่ายรูป Camera 360 Ultimate

Camera 360 Ultimate คือแอพถ่ายภาพในมือถือที่ได้รับความนิยมและเคยเป็นข่าวมาแล้วหลายครั้ง เช่นข่าวภาพถ่ายติดวิญญาณ ถ่ายติด UFO ถ่ายติดมนุษย์ต่างดาว ล้วนเป็นภาพที่ถ่ายด้วยแอพ Camera 360 Ultimate ทั้งสิ้น ปัจจุบันแอพตัวนี้ก็ได้พัฒนาไปจนมีลูกเล่นความสวยงามมากกว่าเดิม ผมจึงหยิบมาพูดถึงในบทความนี้ เผื่อว่าใครยังไม่เคยลองใช้ Camera 360 Ultimate


หน้าตาของแอพนี้เมื่อเปิดใช้งาน ปุ่มถ่ายภาพจะอยู่ข้างล่างตรงกลาง ข้างบนมุมขวารูปเฟืองคือตัวตั้งค่าต่าง ๆ จะดูได้ในภาพต่อไป


การตั้งค่าก็จะมีเปิดตัวแตะเพื่อถ่ายภาพ เปิดเสียง ตั้งเวลาถ่าย ป้องกันภาพสั่น ปรับความสว่าง และสุดท้ายคือการตั้งค่าขั้นสูง ก็จะมีในเรื่องของการปรับความละเอียดของกล้อง เปิด GPS เลือกตำแหน่งที่จะบันทึกภาพและอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ดังภาพข้างล่าง


การตั้งค่าขั้นสูงก็เลือกให้เหมาะสมนะครับ โดยเฉพาะการบันทึกภาพถ่าย ควรจะบันทึกที่ memory ความจำเครื่องจะได้ไม่เต็ม ส่วนความละเอียดมันจะขึ้นว่า 80 ล้านพิกเซลก็ปล่อยมันไป มันจะเวอร์ไปถึงสวรรค์ชั้นไหนก็ไม่เกี่ยวเพราะกล้องเราความละเอียดแค่ไหนภาพมันก็ได้แค่นั้นละครับ


ถ้าเรากดเมนูมุมล่างขวา ก็จะเข้ามาสู่หน้าต่างนี้ จะเป็นการเลือก Effect ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะถ่ายตัวเอง ถ่ายแบบรวดเร็ว ถ่ายแบบมีลูกเล่น หรือจะถ่ายภาพขำขันถ่ายออกมาแปลก ๆ หรือคนหัวใหญ่ ถ่ายเน้นสี แต่ละตัวเลือกแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ต้องไปลองดูเองครับแล้วจะเข้าใจ


Camera 360 Effect หน้านี้จะมีให้เลือกอยู่หลายอย่าง ที่คนชอบใช้กันก็คือ "ผิวสดใส" Effect ตัวนี้ทำให้ถ่ายภาพออกมาแล้วหน้าตาเนียน ขาว ดูสวย หล่อ เหมือนที่เราเห็นอยู่บ่อย ๆ ใน Facebook ส่วนมากก็มาจาก Effect ตัวนี้ทั้งนั้น ถึงแม้จะไม่ได้ถ่ายด้วย Camera 360 ก็ตาม แต่แอพอื่น ๆ ก็จะมี Effect ที่คล้าย ๆ กับตัวนี้อยู่


ฉากหลัง เข้าสู่โหมตนี้ได้จากการกดปุ่มถ่ายภาพค้างไว้แล้วลากไปทางขวา จะเข้าสู้โหมตฉาก อยากจะใช้ฉากไหนต้องกดดาวโหลดซะก่อนครับ แนะนำให้โหลดเฉพาะฉากที่ชอบเท่านั้น ถ้าโหลดทั้งหมดจะทำให้เปลืองความจำเครื่องโดยไร้ประโยชน์ ฉากเหล่านี้ก็คือว่าเป็นอะไรที่น่าเล่นดีเหมือนกันนะ มีฉากสวย ๆ หลายแบบให้เลือกใช้กัน ถ้าสนใจแอพนี้เข้าไปดาวโหลดกันได้เลยที่ Camera 360 Ultimate

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง