Photo Editor by Aviary แอพตกแต่งภาพ ลูกเล่นเยอะ ได้ภาพขนาดใหญ่ ไม่ลดขนาด

หลังจากเริ่มขายภาพที่ Clashot ทำให้ผมต้องพยายามหาแอพแต่งภาพที่แต่งแล้วสวย ลูกเล่นเยอะ และที่สำคัญคือบันทึกภาพออกมาต้องได้ภาพขนาดเท่าเดิม บางคนอาจจะไม่ค่อยสังเกตุว่าแอพตกแต่งภาพส่วนใหญ่มักจะลดขนาดภาพของเราให้เล็กลง เรื่องนี้เป็นผลดีในเรื่องของการประหยัดเนื้อที่เก็บ ประมวลผลได้เร็ว แต่มันไม่ดีสำหรับการจะตกแต่งภาพเพื่อส่งขายที่ Clashot หรือ 123RF On The Go


จากภาพคือแอพที่ชื่อว่า Aviary เป็นแอพที่ผมมองว่าตกแต่งภาพได้ค่อนข้างสมบูรณ์มีการปรับแต่งที่หลากหลาย และมีการซื้อเอฟเฟกในแอพเพิ่มเติมด้วย อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลนะครับ แต่จริง ๆ มีเอฟเฟกหรีให้โหลดอยู่เยอะพอสมควรเลยละ เดี๋ยวจะค่อย ๆ ให้ดูตัวอย่างไปทีละ 2 ภาพ


ตัวอย่างเอฟเฟก บางเอฟเฟกมีกรอบเวลามาให้ด้วย ก็ดูสวยดีไปอีกอย่าง เอฟเฟกจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ด้วย และทุกหมวดหมู่จะมีแบบฟรีและแบบเสียเงิน ชอบแบบไหนก็เลือกโหลดมาใช้ แต่ผมโหลดมาทุกแบบเลยที่มันฟรี ขอลองให้หมดแต่คงไม่ได้รีวิวทุกอย่างเพราะมันเยอะเกินไป


ในส่วนนี้จะเป็นกรอบรูปถ่าย เท่าที่ผมดูผมว่าของฟรีไม่ค่อยมีอะไรโดยใจเท่าไรเลย แต่ก้ไม่แน่บางคนอาจจะชอบก็ได้ ลองเลือกใช้กันดูนะครับ อย่าลืมไปโหลดกรอบรูปมาก่อนนะ โหลดได้จากในแอพนี้ละ


มีสติ๊กเกอร์ให้เราเล่นด้วยครับ ค่อนข้างหลากหลายเลยในส่วนนี้ อยู่ที่การประยุกต์ใช้ของแต่ละคน แต่ขอบอกว่าผมไม่ถนัดแนวนี้เลย ในภาพนั้นแค่เอามาใส่ให้ดูเป็นตัวอย่างเล่น ๆ สติ๊กเกอร์ยังมีอีกหลายแบบเลยครับ ลองเข้าไปดูกันเองนะ


สองภาพสุดท้าย คือการตัดภาพ หมุนภาพและทำกลับด้านของภาพ ฟังชั่นนี้ก็น่าสนใจ เพราะบางภาพเราอาจจะจำเป็นต้องกลับด้านหรือกลับหัวของภาพเพื่อให้ภาพสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แนะนำกับพอสมควรละ เข้าไปดาวโหลดมาใช้กันเลยดีกว่าครับ ยืนยันว่าตัวนี้บันทึกภาพออกมาได้ขนาดเท่าเดิม (แต่ไม่เกิน 15MP) แจ่มมาก ๆ ดาวโหลด Photo Editor by Aviary

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3