Thapster แอพเกมส์เพลงไทย ภาพสวย เสียงดี

Thapster คือแอพเกมส์เพลง ลักษณะการเล่นก็คือจะให้เราเลือกเพลงจากนั้นก็จะให้กดปุ่มที่กำหนดไปเรื่อย ๆ ตามจังหวะเพลง จะคล้าย ๆ เกมส์ออดิชั่นที่มีการเต้นตามจังหวะเพลง ถ้ากดได้ตรงจังหวะพอดีก็จะได้คะแนนเยอะ พอจบเพลงก็รวมว่าได้คะแนนเท่าไร


เกมส์ Thapster เป็นเกมส์ที่สวยงามน่าเล่นและมีเพลงไทยมากมายหลายเพลงไม่ว่าจะเพลงดังอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร ภูมิแพ้กรุงเทพ และอื่น ๆ อีกมากมายนับร้อยเพลง ซึ่งเราสามารถจะเล่นได้ฟรีวันละ 1 ครั้งต่อเพลง ถ้าจะเล่นมากกว่านั้นก็ต้องเติมเงินเพื่อซื้อเพลงนั้น ๆ


เมื่อดาวโหลดเกมส์ Thapster มาติดตั้งเรียนร้อยแล้ว แอพจะถามว่าจะเชื่อมต่อกับ Facebook หรือไม่ แนะนำว่าควรจะเชื่อมต่อ เพราะจะสามารถเล่นแข่งกับเพื่อน ๆ ได้โดยเทียบจากคะแนนของแต่ละเพลงว่าใครได้มากกว่ากัน


เมื่อเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วภาพแทนตัวใน facebook ก็จะปรากฏพร้อมชื่อและระดับเลเวลเริ่มต้นที่ lvl 1การตั้งค่าไม่มีอะไรมากครับ ถ้ามือถือเล่นแล้วมีอาการหน่วงหรือกระตุกก็ลองติ๊กถูกที่ Low Graphics ก็น่าจะพอช่วยได้บ้าง แต่ในสิ่งแรกก่อนที่จะเล่นควรจะตั้งค่า Calibrate ซะก่อนให้เหมาะสมกับมือถือของเราการตั้งค่า Calibrate จะมี 2 ขั้นตอนคือ 1 . การทดสอบการสัมผัส คือให้สัมผัสหน้าจอเมื่อวงกลมลงมาตรงกลางพอดี ทำไปเรื่อย ๆ หลายครั้งเพื่อหาค่าเฉลี่ย 2. การฟังเสียง ให้เรากำหนดจุดที่ได้ยินเสียงให้แม่นยำที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยการเลื่อนเส้นขึ้นหรือลง เมื่อเรียบร้อยแล้วกด Finish


เมื่อกด Profile ก็จะเล่นรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวเองรวมทั้งเพื่อน ๆ ของเราที่เล่นเกมส์นี้ จะสังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าเขาเล่นกันมาจนเลเวล 79 แล้ว เพราะที่จริงเกมส์นี้มีบน Iphone มานานแล้วครับ แต่พึ่งจะทำเวอร์ชั่น Androidมาเริ่มเล่นกันดีกว่าครับ เมื่อกดเข้ามาที่ Play ก็จะต้องเลือกว่าจะเล่นแบบไหน ในที่นี่ผมเลือกแบบ Basic ครับ เพราะว่าบอกกันตรง ๆ ว่าไม่เก่งเรื่องพวกนี้สักเท่าไร ปกติเล่นแต่เกมส์แนวตีรันฟันแทงซะมากกว่า จากนั้นก็ต้องมาเลือกเพลงว่าจะเอาเพลงใดเมื่อกดเลือกเพลงที่ต้องการจะเล่นแล้ว แอพจะถามเราว่าต้องการจะเล่นฟรีหรือว่าจะซื้อเพลงนี้ในราคา 1200 TP ถ้าเรากดซื้อก็ต้องเติมเงินเข้าสู้ระบบก่อนโดน 59บาท จะได้ 1500TP ก็ซื้อได้ 1 เพลงแล้วเหลืออีกนิดหน่อย ใครชอบเกมส์นี้ก็ช่วยกันอุดหนุนเขาหน่อย


การเล่นก็คือรอให้มันวิ่งลงมาถึงปุ่มข้างล่างก่อนแล้วเราก็กดครับ จะมีกดค้าง กดลาก กดแล้วเลื่อนขึ้น อะไรต่าง ๆ หลายรูปแบบ ในจุดนี้ถ้าไม่เข้าใจกดเข้าไปศึกษาที่ How To Play ให้เข้าใจก่อนที่จะเริ่มเล่น


เมื่อเล่นเสร็จแล้วก็จะโชว์คะแนนพร้อมลำดับให้ดู ของผมเล่นครั้งแรกเจอไปอันดับ 2778 เห็นอันดับตัวเองแล้วก็ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน คงต้องฝึกเล่นกันอีกนานถ้าอยากจะขึ้นไปอยู่อันดับหัวแถว คิดว่าหลาย ๆ คนเมื่อเห็นบทความนี้แล้วน่าจะเกิดอาการณ์อยากเล่น เพราะฉะนั้นอย่าเสียเวลาเข้าไปดาวโหลดมาเล่นกันเลยดีกว่า Thapster For Android

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3