Perfect Piano แอพพลิเคชั่นเปียโนสุดเจ๋ง


แอพเปียโนตัวนี้ จากที่ผมได้ลองเล่นแล้วพบว่าแจ่มมาก มีการสอนเล่นในตัวด้วยและมีเพลงหลากหลาย เพลงใหม่ ๆ ก็มีมาให้โหลดฟรีอยู่เป็นระยะ เช่นเพลง GangnamStyle เครื่องดนตรีไม่ได้มีแค่เปียโนเท่านั้น ยังมีตัวอื่น ๆ อีกด้วย ทำให้การเล่นดูสนุกสนานหลากหลายมากขึ้น


จากภาพข้างบนจะเห็นว่ามีเครื่องดนตรี 10 ชนิด เท่าที่ลองเล่นแล้วเสียงดี เสียดายที่มือถือผมหน้าจอ 4 นิ้ว บางครั้งก็กดพราดไปบ้าง ถ้าใครใช้เครื่องที่หน้าจอ 5 นิ้วขึ้นไป น่าจะกดได้สะดวก


เพลงที่ให้มากับแอพตัวนี้ มีค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มีเพลงไทยเลย ก็อย่างว่าละมันไม่ใช่ของไทยนี่น่า เพลงที่แทบทุกคนน่าจะเคยฟังก็อย่างเช่น เพลงวันเกิด เพลงคริสมาส เพลงในงานแต่งงานของฝรั่ง นอกจากนี้ยังมีเพลงโดเรมอนอีกด้วย ขอบอกว่าโน็ตไวมาก เล่นยากเหลือเกินถ้าไม่เก่งจริงคงไม่ทัน


โหมตการฝึกเล่นเพลง จะมีเฉพาะเครื่องดนตรี 5 ชนิดเท่านั้น ตามภาพข้างบนหลังจากที่เราเลือกเพลงแล้ว มันก็จะมีโน็ตวิ่งลงมา ตัวไหนวิ่งลงมาก่อนก็กดตัวนั้น รอให้มันลงมาใกล้จะถึงข้างล่างก่อนค่อยกดนะ ฝึกไปเรื่อย ๆ เมื่อไรที่จำได้แล้วลองเล่นโดยไม่ต้องใช้โหมตการฝึกดู (ผมยังทำไม่ได้เลย) น่าจะดี


เครื่องดนตรี 5 แบบให้เสียงที่แตกต่างกันเวลาเล่น ถ้าพูดไปแล้วผมชอบเสียงของ Synth เสียงคล้ายตด เวลาเล่นผมต่อกับลำโพง ฮาได้ใจดีจริง ๆ


เครื่องดนตรีอีก 5 แบบที่เหลือหน้าตาจะเป็นแบบนี้หมด แต่เสียงจะต่างกันไป ถ้าเรากดที่ลูกเต๋ามันก็จะสุ่มจังหวะการตีต่าง ๆ มาให้เรา ใครชอบกลองก็ลองเล่นกันดูนะ แจ่มไม่แพ้เปียโนแน่นอน ถ้าอยากโหลดแอพนี้สำหรับคนที่ใช้แอนดรอย คลิกที่นี่เลย Perfect Piano

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง