วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Galaxy Rewards แอพสะสมเหรียญแลกของรางวัล


Galaxy Rewards แอพของ Samsung Galaxy รุ่นใหม่ ๆ มีเอาไว้สำหรับสะสมเหรียญเพื่อแลกของรางวัล


วิธีใช้นั้นไม่ยาก เพียงเปิดแอพ Galaxy Rewards ขึ้นมา ขั้นแรกเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวก่อน เพื่อใช้ในการรับของรางวัลต่าง ๆ ที่จะส่งมาให้ที่บ้าน ส่วนวิธีการสะสมแต้มนั้น เพียงแค่ดาวโหลดแอพที่ทางแอพแนะนำ ก็จะได้รับเหรียญตามที่ระบุเอาไว้ เช่น 100 หรือ 50


การรับเหรียญยังได้จากการตอบแบบสอบถาม แบบสอบถามนาน ๆ จะมีมาใหม่ให้เราได้ตอบอยู่เป็นระยะ ต่างจากการแนะนำแอพ ที่จะมีใหม่ ๆ มาทุก ๆ วัน นอกจากนี้การเติมเงินผ่านแอพนี้ก็จะได้รับเหรียญด้วย เป็นการเติมผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต


การแลกของรางวัลนั้นมีหลายอย่าง เช่นเติมเงินมือถือฟรี 100 บาท 50 บาท รวมถึงร่วมลุ้นของรางวัลอื่น ๆ หรือรับบัตรของกำนัล ดังตัวอย่างมีให้ลุ้น Power Bank ROMOSS 6000 mAh ใช้ 5 เหรียญ กด REDEEM เพื่อลุ้นรางวัล อย่าลืมอ่านเงื่อนไขโดยละเอียดก่อน ของบางอย่างจะจัดส่งให้ถึงบ้าน บางอย่างต้องเดินทางไปรับเอง


Mantiser Conomar

About Mantiser Conomar

สวัสดีครับทุก ๆ คน ผมชื่อเคนนะครับ เขียนบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เป็นงานดิเรก ใครอยากจะทราบเรื่องอะไร สอบถามได้ที่คอมเม้นข้างล่างนะ ถ้าผมสามารถตอบได้จะมาตอบให้นะครับ

กรอก Email ลงไปเพื่อรับบทความใหม่ :

5 ความคิดเห็น

Write ความคิดเห็น
FREEDOM
AUTHOR
17 กุมภาพันธ์ 2559 14:53 delete

แลกเติมเงินเปงบัตร หรือระบบเติมให้อัตโนมัตคะ

Reply
avatar
17 กุมภาพันธ์ 2559 15:12 delete

ระบบเติมเงินให้ตามเบอร์ที่เราระบุ

Reply
avatar
Unknown
AUTHOR
2 มิถุนายน 2559 16:08 delete

แล้วได้คิวอาร์โค๊ดมา จะต้องทำยังต่อคับ

Reply
avatar
2 มิถุนายน 2559 16:14 delete

กดแลกสิทธิแล้วได้ Code มาใช่ไหม ? ก็ต้องดูว่า Code ของอะไรครับ ส่วนมากจะเป็นของเซเว่น เราก็ไปซื้อสินค้าตามที่ระบุ ตอนจ่ายเงินก็เปิดมือถือเอา Code ส่งให้พนักงาน เราก็จะได้ส่วนลด

Reply
avatar
7 กันยายน 2559 18:58 delete

แลกเติมเงิน ได้รหัสแล้วไปแลกที่ดซเว่นได้ใช่มั้ย

Reply
avatar