Tennis 3D แอพเกมส์แทนนิส ภาพสวยเล่นง่าย

ช่วงสงกรานต์นอกจากจะขับรถออกไปดูคนเล่นน้ำแล้ว ว่าง ๆ ก็เข้า Playstore หาแอพใหม่ ๆ อีกด้วย ก็บังเอิญไปเจอแอพตัวใหม่ที่ชื่อว่า Tennis 3D ตอนดูภาพตัวอย่างก็ไม่คิดหรอกว่ามันจะเล่นง่าย แต่พอโหลดมาจริง ๆ เล่นง่ายกว่าที่คิดเยอะ มีไอเทมพิเศษพวกชุดและไม้ตี ที่ต้องใช้เงินซื้อด้วย ไปดูภาพตัวอย่างกันดีกว่าครับ


เมื่อเข้าเกมส์แล้วจะมีให้เลือกเล่นแบบ WORLD TOUR, QUICK PLAY, ผมก็จัดไปก่อนเลย QUICK PLAY ดูสิเล่นกันอย่างไรเกมส์นี้ จากภาพการสอนเล่นแสดงให้เห็นว่าต้องกดแล้วลาก แต่เอาเข้าจริง ๆ แค่กดเฉย ๆ ก็ได้แล้วไม่เห็นจะต้องลากเลย ลากกับไม่ลากผมยังไม่เห็นว่ามันมีอะไรแตกต่างกันถัดมาจะเป็นการเลือกสนาม เลือกรอบในการเล่น เลือกตัวละครของเรา ซึ่งจะมีทั้งชายและหญิง มีค่อนข้างหลากหลายให้เลือกในจุดนี้ พอเลือกตัวของเราเสร็จแล้วก็ต้องเลือกอีกฝ่ายด้วย ว่าเราจะแข่งกับใคร


การเล่นจิ้มแรกจะเป็นการโยนบอล ให้บอลลอยขึ้นไปได้ระดับแล้วจิ้มอีกครั้งลูกบอลก็จะถูกตีออกไป เมื่อเวลาฝ่ายตรงข้ามตีบอลกลับมาเราก็จิ้มตรงไหนก็ได้ ตัวละครจะวิ่งไปตีเอง คล้าย ๆ เหมือนเกมส์นี้แค่แข่งความเร็วในการจิ้ม ถ้าจิ้มทันก็ตีสวนกลับได้ทุกลูก ถ้าจิ้มช้าก็แพ้ครับ


ผลการแข่งขัน ทุกรอบที่แข่งจะได้เงินด้วย สะสมเงินนี้เพื่อนำไปซื้อไอเทมพิเศษในภาพข้างล่าง


สังเกตุได้ว่าเงินมีเยอะมาก 3 แสนกว่า แต่ไอเทมแต่ล่ะอย่างนั้นก็แพงซะเหลือเกิน ราคา 2 แสน ไม่รู้ใครคิดราคานะนี่ แต่ยังดีที่เงินหาได้จากการแข่งขัน แนะนำกันพอหอมปากหอมคอใครสนใจเข้าไปดาวโหลดมาเล่นกันดีกว่าครับ Tennis 3D

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีลบไฟล์ขยะในมือถือ samsung

DiskDigger undelete แอพกู้ไฟล์ในมือถือ ทั้งความจำเครื่อง และ SD Card

lazada apps mobile ลาซาด้าบนมือถือ

Smart Measure แอพวัดระยะทาง ความสูง ความกว้าง และพื้นที่

การตั้งค่าจำกัดข้อมูลมือถือ android 8.1

Google Play Book แอพอ่านหนังสือ E-Book ePub PDF ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำแอพกู้ไฟล์ในมือถือทั้งภาพและวิดีโอ

Clean Master แอพเคลียแรม ลบแคช ลบแอพ ลบขยะ ลบประวัติ Browser ในมือถือ

TubeMate แอพสำหรับดาวโหลดวิดีโอและMP3

วิธีล้างไฟล์ขยะในมือถือด้วยตนเอง