วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

LINE WEBTOON แอพอ่านการ์ตูนสนุก ๆ ฟรี


สวัสดีครับ วันนี้ก็มีแอพสำหรับอ่านการ์ตูนฟรี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อความบันเทิงและผ่อนคลาย นั้นก็คือแอพ LINE WEBTOON นั้นเอง หรือใครจะอ่านบนเว็บก็ได้นะครับ ถ้าไม่อยากจะดาวโหลดแอพ เข้าไปดาวโหลดแอพหรือดูการ์ตูนได้ที่นี่เลย คลิ๊ก LINE WEBTOON


แอพ line webtoon ต้องทำการ login ก่อนใช้งาน โดยมี 2 ตัวเลือกคือ facebook หรือ line เมื่อ login เสร็จแล้วก็จะมีการขออนุญาติและตั้งค่าอะไรนิดหน่อย จากนั้นก็จะเริ่มอ่านการ์ตูนกันได้เลยดังภาพที่สอง


เมื่อลองกดเข้าไปอ่านการ์ตูน ก็จะมีเป็นตอน ๆ นะ ซึ่งมีระบบติดตามและการให้คะแนน รวมถึงการแชร์ไปยังเพื่อน ๆ ได้ด้วย ในส่วนของเมนู ก็จะมีการจัดประเภทการ์ตูน การ์ตูนยอดนิยม เป็นต้นอ่านการ์ตูนด้วยการเลื่อนขึ้นบนนะครับ จะเป็นภาพ ๆ ไป รายละเอียดไม่มากเท่าไร และก็มีระบบแสดงความคิดเห็นให้ผู้อ่านได้ใช้งานกันด้วยครับ โดนรวมผมถือว่าเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบอ่านการ์ตูน ถ้าสนใจก็ลองดาวโหลดมาอ่านกันดูนะครับ


Mantiser Conomar

About Mantiser Conomar

สวัสดีครับทุก ๆ คน ผมชื่อเคนนะครับ เขียนบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เป็นงานดิเรก ใครอยากจะทราบเรื่องอะไร สอบถามได้ที่คอมเม้นข้างล่างนะ ถ้าผมสามารถตอบได้จะมาตอบให้นะครับ

กรอก Email ลงไปเพื่อรับบทความใหม่ :